Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại Bất Động Sản Danh Khôi Miền Nam, chúng tôi luôn tạo một môi trường phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp,  môi trường làm việc thân thiện. Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau, hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

Cùng với đội ngũ CBCNV, công ty luôn cố gắng xây dựng và duy trì một môi trường làm việc và học tập, trong đó mọi thành viên phải luôn vận động bằng cách học tập, trau dồi tích cực những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà Công ty giao phó. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Bất Động Sản Danh Khôi Miền Nam luôn coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh. Tạo điều kiện để toàn bộ CBCNV được đào tạo và phát triển về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Công ty đã xây dựng quy trình đào tạo 1 cách khoa học, hệ thống đến từng CBCNV, phù hợp với chiến lược phát triển công ty. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực còn nhằm mục đích: xây dựng, giữ gìn và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty qua đó thu hút nhân tài vào làm việc góp phần cùng Công ty phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp cho xã hội.

Ngoài ra, những cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch cán bộ khung để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý trong công ty.

Chính sách phúc lợi

  • Chính sách khen thưởng : hằng năm căn cứ vào kết quả làm việc của CBCNV công ty có chính sách khen thưởng đối với tập thể hoặc từng cá nhân đạt kết quả xuất sắc  tại công ty
  • Công ty tổ chức Company trip hàng năm để tạo tinh thần cho CBCNV, tái tạo năng sức làm việc, tạo điều kiện để phát triển mối quan hệ để mọi người gần gũi nhau hơn để đạt hiệu quả công việc cao, thể hiện sự quan tâm của Ban Tổng giám đốc đến toàn thể Công nhân viên trong Công ty.​
  • Phụ cấp ăn trưa tại công ty
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN sau khi kí kết HĐLĐ chính thức
  • Thưởng tháng 13
  • Quà tết, tiền thưởng vào vào các dịp Lễ, Tết,
  • Các chế độ phúc lợi khác: Sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, đau bệnh,….

Tại Bất Động Sản Danh Khôi Miền Nam, mọi nhân viên đều được khuyến khích và có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Trung tâm đào tạo của Tập đoàn  kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức.
Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Bất Động Sản Danh Khôi Miền Nam hướng đến phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm cho Tập đoàn.
Bất Động Sản Danh Khôi Miền Nam hiện có các khóa đào tạo nổi bật như: Mini – MBA, quản lý dự án khách sạn – nghỉ dưỡng, kỹ năng bán hàng, công nghệ thiết kế mới – BIM, tài chính, phân tích đầu tư,…
Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và liên tục có điều kiện phát triển bản thân.

Vị trí Tuyển dụngMã Tuyển dụngSố lượngNgày hết hạn 
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤNBDS-2018-CVTV0315/10/2022chi tiết
30 CỘNG TÁC VIÊNBDS-2018-CTV3015/10/2022